1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Vinaphone khuyến mãi 50% trong ngày vàng 18/3/2016

Vinaphone khuyến mãi 50% trong ngày vàng 18/3/2016

Tin vui liên tiếp dành đến cho quý khách hàng từ nhà mạng Vinaphone, sau chương trình khuyến mãi 100% ngày 15/3/2016, nhà Mạng Vinaphone tiếp tục dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng, tặng 50% giá trị thẻ nạp, áp dụng cho các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động.

Nếu như bạn đang tiếc nuối vì không nhận được ưu đãi từ chương trình khuyến mãi Vinaphone cục bộ ngày 15/3 vừa qua thì hãy vui lên vì chương trình khuyến mãi ngày vàng lần này sẽ áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước, chắc chắn bạn cũng sẽ thuộc đối tượng khuyến mãi lần này. Nhanh tay tậu những thẻ cào thật giá trị cho dế yêu và nhận về những khoản tiền kếch xù với chương trình khuyến mãi ngày vàng 18/3/2016 của Vinaphone các thuê bao nhé.

vinaphone-khuyen-mai-ngay-vang-1832016

Vinaphone khuyến mãi ngày vàng 18/3/2016.

Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 18/3:

Đối tượng khuyến mãi:

– Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động.

– Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất ngày vàng 18/3/ trên phạm vi toàn quốc, vì vậy các thuê bao Vinaphone hãy bắt lấy cơ hội, tham gia nạp thẻ ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn cho dế yêu.

Khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng 18/3 của Vinaphone có ưu đãi gì?

– Tất cả các thuê bao Vinaphone tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi đều sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi (25% sử dụng nội mạng , 25% sử dụng ngoại mạng)

– Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như mệnh giá các thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi .

– Thuê bao có thể lựa chòn hình thức nạp thẻ phù hợp nhất để nạp tiền vào tài khoản, tất cả các thẻ cào nạp thành công trong ngày 18/3 đều sẽ được cộng 50% giá trị.

– Thuê bao Vina Card và Vina 365 tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng sẽ được nhân đôi ngày sử dụng.Vậy là bạn sẽ không phải lo lắng tài khoản còn tiền mà hết thời hạn sử dụng nữa nhé.

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng là món quà thiết thwucj và ý nghĩa mà Vinaphone thay lời tri ân gửi tới quý khách hàng. Với tài khoản rủng rỉnh sau khi nạp thẻ, bạn đừng quên tự thưởng cho mình một gói cước 3G của Vinaphone phù hợp để thỏa mãi xem phim, nghe nhac, lướt web, chơi game xả street sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng nhé.

Truy cập mạng đừng quên đăng ký 3G của Vinaphone nha!

Chúc bạn có những giây phút trò chuyện và giải trí thư giãn sau khi tham gia chương trình khuyến mãi ngày vàng 18/3 của nhà mạng Vinaphone.

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Vinaphone khuyến mãi 50% trong ngày vàng 18/3/2016
Đánh giá
5