1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. So tài cùng Mobifone-Cơ hội trúng iphone 6 cực hot

So tài cùng Mobifone-Cơ hội trúng iphone 6 cực hot

Nhằm giới thiệu đến khách hàng của MobiFone các chương trình khuyến mại và các dịch vụ giá trị gia tăng mobifone, từ 14/11 – 11/12/2014, MobiFone tổ chức chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt “So tài cùng MobiFone 2014” – đợt 3 dành cho các thuê bao MobiFone. Chương trình với 1328 giải thưởng đặc sắc đang chờ đón Quý khách.

so tai cung mobi

Hãy nắm bắt cơ hội bằng cách soạn tin nhắn DK gửi 9277 hoặc truy cập http://sotai.mobifone.com.vn/ và nhớ là đăng ký 3g mobifone để được chơi từ điện thoại di động hoặc nhận lời mời từ bạn bè, người thân để tham gia chương trình “So tài cùng MobiFone 2014” Đợt 3 – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Khách  hàng sẽ được tìm hiểu các thông tin hấp dẫn về các chương trình khuyến mại dịch vụ và thỏa sức trải nghiệm các chương trình Tỷ phú bóng đá, Thuê bao may mắn, Chơi mFun – Săn quà khủng, Khám phá uTeen – Rinh ngay quà Hot, Xem truyền hình – Rinh giải thưởng…vv

Tham gia trả lời câu hỏi hàng ngày MIỄN PHÍ để tích lũy điểm và có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn của chương trình.

Bạn sẽ có cơ hội tham gia cuộc thi đối kháng trực tiếp diễn ra hàng tuần khi có số điểm tích lũy cao nhất và có số thuê bao mời tham gia chương trình thành công nhiều nhất Tuần.

  • 4 giải  Đặc biệt: 01 Điện thoại di động iPhone 6 64GB/giải
  • 1320 giải Nhất trong 4 tuần: Trị giá 300.000 đồng/giải(cộng tiền vào tài khoản)
  • 4 giải Thắng cuộc đối kháng trong 4 tuần: Trị giá 1.000.000 đồng/giải (cộng tiền vào tài khoản)

Thông tin chi tiết Xem Tại đây hoặc gọi 9090.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
So tài cùng Mobifone-Cơ hội trúng iphone 6 cực hot
Đánh giá
5