1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. RockStorm7 của Mobifone chính thức khởi động

RockStorm7 của Mobifone chính thức khởi động

Được mang tên mới, hành trình RockStorm7 sẽ bắt đầu với liveshow tại Hải Phòng vào ngày thứ Bảy, 29/11/2014 tại SVĐ Cảng, Tp. Hải Phòng. Ngay sau Hải Phòng, MobiFone RockStorm7 thực hiện 6 liveshow vào các thứ Bảy của các tuần kế tiếp lần lượt tại Huế (06/12), Đà Nẵng (13/12), Biên Hòa (20/12), TP. Hồ Chí Minh (27/12), Cần Thơ (03/01/2015) vào kết thúc tại Hà Nội (10/01/2015).

Năm nay MobiFone RockStorm7 thay đổi bộ nhận diện với tên gọi và logo khác so với mọi năm: RockStorm7. Hậu tố “7” đứng sau tên gọi là chỉ “mùa Rock thứ bảy” đã được tổ chức. Sự thay đổi trong tên gọi cũng là mong muốn gắn kết thương hiệu MobiFone với hoạt động âm nhạc thường niên đầy sự sáng tạo và tính nhân văn này.

rockstorm7

Cùng với việc đổi mới trong tên gọi, slogan mới của RockStorm7 năm nay được chọn là “Hào khí Đông A”. Ban tổ chức muốn mượn câu chuyện lịch sử về hào khí đáng tự hào của nhà Trần xưa kia, làm sợi chỉ xuyển suốt hành trình, làm sống dậy tinh thần tự lập, tự cường, kêu gọi lòng yêu nước vốn ngự trị trong mỗi trái tim con người Việt Nam.

Buổi công diễn mở màn của RockStorm7 đã được ban tổ chức ấn định sẽ diễn ra tại SVĐ Cảng, TP Hải Phòng đêm 29/11/2014 với 4 ban nhạc: Bức Tường, Microwave, PAK, và một band trẻ là Morning Waits. Riêng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ có thêm ban nhạc rock ngoại tham gia biểu diễn lần lượt vào hai đêm 27/12/2014 và 10/01/2015.

Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé của RockStorm7 sẽ được trao tặng cho các quỹ từ thiện đã gắn bó với RockStorm trong những năm qua đó là Quỹ Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile Việt Nam, Quỹ Học sinh, sinh viên nghèo hiếu học của tỉnh/thành đoàn tại địa phương mà RockStorm dừng chân. Ngoài ra, năm nay ban tổ chức sẽ trao từ thiện cho một quỹ nữa là quỹ Tấm Lòng Việt của Đài truyền hình Việt Nam. Như thông lệ, số tiền này sẽ được trao ngay cho các quỹ trên sân khấu tại 07 thành phố.

Các bạn nhớ thường xuyên truy cập vào dangky3gmobifone.net để luôn luôn cập nhật tin tức mỗi ngày nhé

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
RockStorm7 của Mobifone chính thức khởi động
Đánh giá
5