1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. Mobifone ưu đãi khách hàng Vip sử dụng dịch vụ chuyển vùng Quốc Tế

Mobifone ưu đãi khách hàng Vip sử dụng dịch vụ chuyển vùng Quốc Tế

Mobifone triển khai chương trình chăm sóc khách hàng Vip sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế từ ngày 1/11 đến 30/11/2015 cực hấp dẫn.Theo đó, 500 thuê bao có cước sử dụng dịch vụ CVQT cao nhất từ 01/01/2015 đến 31/08/2015 và có địa chỉ thu cước hoặc địa chỉ thường trú thuộc khu vực thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh sẽ được hưởng những lợi ích như sau.

ưu đãi khách vip chuyển vùng quốc tế mobifone

– Dịch vụ đưa đón khách ra sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất: Khách hàng được đón từ nhà đến sân bay bằng xe 4 chỗ cao cấp (Camry).

– Dịch vụ hành lý quá cân: Khách hàng được hỗ trợ thanh toán cước phí hành lý quá cân khi đi máy bay với 10kg khi bay chuyến quốc tế hoặc 30kg khi bay chuyến quốc nội.

– Dịch vụ tiêu chuẩn đón – tiễn VIP B đối với các chuyến bay quốc tế tại sân bay Nội Bài: Khách hàng được chọn 1 trong 2 gói Gói tiễn VIP B hoặc gói đón VIP B. Theo đó, mỗi gói sẽ bao gồm thủ tục xuất nhập cảnh và ký gửi/ lấy hành lý cho khách hàng tại sân bay Nội Bài.

– Dịch vụ Check-in và VIP Lounge tại sân bay Tân Sơn Nhất: Hỗ trợ khách hàng về thủ tục check-in tại sân bay và khách hàng được sử dụng phòng chờ cao cấp trước khi lên máy bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

– Dịch vụ Quà tặng: Nếu KH không sử dụng 1 trong 4 dịch vụ đã nêu trên thì sẽ được gửi tặng quà tặng là ổ cứng di động của hãng Western Elements với dung lượng 500 GB.

Khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ tại sân bay, MobiFone sẽ cấp thẻ VIP Roaming có giá trị sử dụng từ 01/11 đến 30/11/2015. Thẻ không có giá trị chuyển đổi hình thức dịch vụ, chuyển đổi thành tiền mặt hay chuyển đổi người sử dụng.

Với khách hàng không sử dụng các dịch vụ sân bay trước ngày 01/12, MobiFone sẽ chuyển đổi thành dịch vụ quà tặng cho khách hàng.

Đừng quên cài đặt 3g mobifone cho điện thoại của mình để thường xuyên theo dõi các tin tức, khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng ngay tại trang web nhé khách hàng.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone ưu đãi khách hàng Vip sử dụng dịch vụ chuyển vùng Quốc Tế
Đánh giá
5