1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. Mobifone tặng 2 tỷ đồng cho người nghèo Nghệ An

Mobifone tặng 2 tỷ đồng cho người nghèo Nghệ An

Ngày 29/09, Tổng công ty Viễn thông MobiFone và UBND tỉnh Nghệ An đã tiến hành ký kết Lễ phát động chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng”. Trong chương trình, MobiFone đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa trị giá hơn 2 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện.

Chương trình “An sinh xã hội và phát triển cộng đồng” do MobiFone và UBND tỉnh Nghệ An hợp tác tổ chức bao gồm nhiều hoạt động ý nghĩa, trước hết là phối hợp để triển khai chương trình “Trao học bổng – thắp triệu ước mơ”. Theo đó, Tổng công ty Viễn thông MobiFone sẽ trao tặng 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 1.000 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

tặng 2 tỷ cho người nghèo Nghệ An

– Bên cạnh đó, MobiFone sẽ trao tặng 2.000 thẻ bảo hiểm y tế cho 500 hộ gia đình nghèo, hộ gia đình có công trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Chương trình hướng tới mục tiêu “Để người nghèo không lo tiền chữa bệnh”.

– Ngoài ra, MobiFone rất quan tâm đến hoạt động đền ơn, đáp nghĩa bằng việc thực hiện chương trình “Mái ấm MobiFone”. Thông qua chương trình này, MobiFone sẽ trao tặng 5 nhà tình nghĩa, mỗi căn nhà trị giá 80 triệu đồng dành cho mẹ Việt Nam anh hùng hoặc gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công, hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

– Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty cho biết: “Tham gia chương trình An sinh xã hội và phát triển cộng đồng thể hiện quyết tâm của MobiFone trong việc thực hiện chỉ thị 30a của Thủ tướng chính phủ, thể hiện tấm lòng của chúng tôi trong việc chung tay xây dựng phát triển cộng đồng, gắn giữa doanh nghiệp và xã hội để cùng xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp”.

– Trước đó, ngày 16/09 MobiFone đã ký kết đồng hành cùng hoạt động an sinh xã hội tại tỉnh Nam Định và tài trợ cho tỉnh 2,5 tỷ đồng. Bên cạnh sự phát triển không ngừng của các dịch vụ 3g mobifone, vas, ứng dụng tiện cho người sử dụng, MobiFone luôn đồng hành tham gia các hoạt động xã hội, mang tới những hỗ trợ thiết thực và ý nghĩa cho những tấm gương vượt khó để vươn lên trong học tập, cũng như các gia đình chính sách, người có công. Đó cũng là thông điệp của MobiFone “Kết nối giá trị, Khơi dậy tiềm năng”.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone tặng 2 tỷ đồng cho người nghèo Nghệ An
Đánh giá
5