1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi : Tải Funring 8/3 nhận ngay iPhone 6S

Mobifone khuyến mãi : Tải Funring 8/3 nhận ngay iPhone 6S

Dịch vụ nhạc chờ Funring mạng Mobifone từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu tạo nên những giây phút chờ đợi thú vị trên mỗi cuộc gọi của các thuê bao Mobifone. Nhân ngày quốc tết phụ nữ mùng 8/3 nhà mạng Mobifone đã triển khai một chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên tải Funring Mobifone 8/3 nhận ngay iPhone 6S. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn chào đón ngày quốc tế phụ nữ 8/3 ngày tôn vinh phái đẹp.

Tham gia chương trình khuyến mãi , ngoài việc tải về cho dế yêu những bản nhạc chờ hãy nhất, bạn còn có cơ hội rinh về giải thưởng giá trị đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay Iphone 6S. Bên cạnh đó Mobifone còn mang đến các giải thưởng giá trị khác như máy tính bảng, tai nghe Bluetooth Pisen.

mobifone-khuyen-mai-tai-funring-83-nhan-ngay-iphone-6s

Tải nhạc chờ nhận Iphone 6S cùng Mobifone:

Chương trình khuyễn mãi Tải Funring Mobifone 8/3 nhận ngay Iphone6S diễn ra từ ngày 24/2 đến ngày 8/3/2016 trên phạm vi các tỉnh/thành TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai, áp dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring của Mobifone.

Cách tham gia chương trình khuyến mãi tải Funring Mobifone 8/3 nhận ngay Iphone 6S.

Để tham gia chương trình khuyến mãi bạn chỉ cần thực hiện thao tác tải hoặc tặng nhạc chờ có phát sinh  từ 3000đ / bài hát đến 5000đ/bài hát. Để tải nhạc chờ Mobifone bạn hãy soạn tin MPS1 NC <Mã bài hát> gửi 9084. Nếu chưa đăng ký dịch vụ nhạc chờ Mobifone bạn hãy soạn tin MPS1 NC gửi 9084 để đăng ký dịch vụ và tiến hành tải nhạc chờ để mang về cơ hội ở hữu những phần quà giá trị.

Mobifone mách bạn: Các thuê bao thực hiện tải nhạc chờ hoặc tặng nhạc chờ nhiều nhất sẽ là  những thuê bao may mắn nhẫn được những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Cơ cấu giải thưởng:

Tham gia chương trình khuyến mãi  tải Funring Mobifone 8/3 nhận ngay Iphone 6S bạn sẽ có cơ hội nhận những phần quà giá trị , cụ thể như sau:

– Giải nhất: Điện thoại Iphone 6S

– Giải nhì: Ipab Mini 4 Wifi 16GB

– Giải ba: Tai nghe bluetooth Pisen LE001+.

Để có thể tìm được những bản nhạc ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ của bạn trong ngày 8/3 bạn có thể truy cập trang website htpp://funring.vn hoặc htpp://m.funring.vn sau đó  nhập tên bài hát để lấy mã số nhạc chờ. Hãy dành tặng những bản nhạc chờ hay nhất cho những người phụ nữ của bạn và rinh về những giải thưởng giá trị ngay hôm nay với chương trình khuyến mãi tải Funring Mobifone 8/3 nhận ngay Iphone 6S của Mobifone các bạn nhé.

Xem ngay: Cách nạp tiền 3G Mobifone cho iPad

Chúc các bạn may mắn là chủ sở hữu của những phần quà giá trị từ chương trình khuyến mãi tải Funring Mobifone 8/3 nhận ngay Iphone 6S của Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi : Tải Funring 8/3 nhận ngay iPhone 6S
Đánh giá
5