1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. Mobifone sẽ triển khai 4G tại Hà nội, Đà Nẵng, Tp. HCM

Mobifone sẽ triển khai 4G tại Hà nội, Đà Nẵng, Tp. HCM

Người dùng di động tại Việt Nam đang rất mong chờ được sử dụng mạng 4G một cách phổ biến sau sự kiện thử nghiệm của hai nhà mạng Viettel (tháng 12/2015) và Vinaphone (tháng 1/2016). Không đứng ngoài cuộc, hiện tại nhà mạng Mobifone cũng đang lên kế hoạch thử nghiệm mạng 4G tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Nhằm mang đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4G cho quý khách hàng Mobifone tại cả ba miền đất nước nhà mạng Mobifone sẽ triển khai thử nghiệm mạng 4G tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh. Như vậy là quý khách hàng Mobifone ở miền Bắc và miền Trung sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm dịch vụ 4G, điều này mang lại sự háo hức và mong chờ rất lớn từ phía người dùng di động.

Mobifone thử nghiệm 4G tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh năm 2016:

Theo đại diện của Mobifone , vì sự kiện thử nghiệm lần này được triển khai ở các thành phố lớn với mật độ dân cư đông, cơ sở hạ tầng phức tạp hơn, nên Mobifone đã có thời gian chuẩn bị khá lâu và kỹ càng nhằm mang đến cho quý khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4G một cách hoàn hảo nhất.

Nhằm  chia đều cơ hội trải nghiệm dịch vụ cho quý khách hàng Mobifone sẽ tiến hành thử nghiệm dịch vụ 4G ở nhiều địa điểm khác nhau. Hiện tại chưa có thông tin chính thức về thời gian thử nghiệm, những dự kiến là đầu tháng 4/2016 Mobifone sẽ cho triển khai thử nghiệm. Với kết quả rất khả quan từ sự kiện thử nghiệm của Viettel và Vinaphone, nhiều người dùng di động tin tưởng tốc độ truy cập 4G của Mobifone cũng sẽ ở mức cao, đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng.

Mạng 4G , có thể bạn chưa biết

– Mạng 4G có tốc độ truy cập nhanh hơn mạng 3G từ 4 đến 10 lần,  giúp cho tốc độ truyền tải của dữ liệu trên các hệ thống mạng được cải thiện đáng kể và đưa các dịch vụ cao cấp như sử dụng ứng dụng di động, trên video trực tiếp trên mạng, hội nghị truyền hình hay chơi game trực tuyến… sẽ bùng nổ thực sự.

– Điểm “lợi hại” nhất của mạng 4G là nó có thể thay thế một cách hoàn hảo các đường truyền Internet cố định (kể cả đường truyền cáp quang) với tốc độ không thua kém, vùng phủ sóng rộng lớn hơn và có tính di động rất cao.

Sự kiện Mobifone thử nghiệm dịch vụ 4G tại ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng , TP Hồ Chí Minh  đánh dấu một bước phát triển mới, mang lại ch người dùng di động tại Việt Nam cơ hội sử dụng dịch vụ 4G với tốc độ truy cập nhanh, đồng thời đánh dấu một bước tiến mới  của viễn thông Việt Nam, trong tương lại không xa, người dùng di động tại Việt Nam có thể hy vọng được sử dụng dịch vụ 4G một cách rộng rãi để phục vụ cho công việc và giải trí.

Cùng đón chờ sự kiện thử nghiệm mạng 4G của Mobifone trong tháng 4/2016 này nhé các bạn.

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone sẽ triển khai 4G tại Hà nội, Đà Nẵng, Tp. HCM
Đánh giá
5