1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. Mobifone ra mắt hàng đầu tiên của chuỗi bán lẻ

Mobifone ra mắt hàng đầu tiên của chuỗi bán lẻ

Tổng công ty Mobifone vừa ra mắt cửa hàng bán lẻ hiết bị đầu cuối và phụ kiện đầu tiên tại địa chỉ số 80 Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh đầu tiên vào ngày 19/10/2015. Với việc chủ động nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ, phục vụ và chăm sóc khách hàng ngày một toàn diện hơn, chuỗi bán lẻ của MobiFone sẽ được thực hiện theo mô hình hệ thống cửa hàng (offline) giúp khách hàng có trải nghiệm thực tế các dịch vụ viễn thông trên thiết bị đầu cuối và cửa hàng trực tuyến online M360.

Việc bán hàng sẽ thông qua hệ thống website MobiFone, hệ thống tổng đài mobifone chăm sóc khách hàng 1800 1090 và các dịch vụ khác của MobiFone để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh như tiếp thị, khuyến mại, bán hàng trực tuyến (online), tư vấn chăm sóc khách hàng mua các sản phẩm thiết bị đầu cuối.

cua hang ban le mobifone

Nhân sự kiện này, MobiFone mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng trong vòng 10 ngày đầu khai trương. Khách hàng có cơ hội mua điện thoại kèm gói cước ưu đãi lớn, mua điện thoại Iphone 6 Plus 16GB  với giá 17.979.000 đồng (giá đã bao gồm thuế) hay Samsung Galaxy S6 Edge 32GB với giá 17.479.000 đồng (giá đã bao gồm thuế), cùng nhiều dòng máy điện thoại bán chạy nhất trên thị trường hiện nay với giá hấp dẫn.

Khai trương cửa hàng bán lẻ tại 80 Nguyễn Du là sự kiện nằm trong chiến lược phát triển chuỗi hệ thống bán lẻ của MobiFone, đánh dấu những nỗ lực và cam kết của MobiFone trong việc tập trung đầu tư và phát triển, đem đến những dịch vụ tiện ích như nhạc chờ, Vas, 3G Mobifone… tốt nhất tới khách hàng. Đây cũng là bước đi trong chiến lược phát triển Tổng công ty Viễn thông MobiFone thành doanh nghiệp kinh doanh đa dịch vụ: Viễn thông, Dịch vụ Đa phương tiện và Giá trị gia tăng, Bán lẻ, Truyền hình.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone ra mắt hàng đầu tiên của chuỗi bán lẻ
Đánh giá
5