1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. Mobifone ra mắt gói cước Sim 1+ ở khu vực 1

Mobifone ra mắt gói cước Sim 1+ ở khu vực 1

Mobifone vừa tung ra mắt gói cước sim 1+ với nhiều tính năng mới hấp dẫn dành cho các thuê bao đang làm việc và sinh sống tại Hà Nội. Gói cước Sim1+ có nhiều điểm khác biệt, gia tăng lợi ích cho khách hàng.Với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn từ Sim 1+ giúp cho khách hàng tiết kiệm được khá nhiều tiền trong việc sử dụng với các mục đích khác nhau.

sim 1 mobifone

* Thông tin, ưu đãi từ gói cước sim 1+

1/ Về mức cước: Cước gọi liên mạng bằng cước gọi nội mạng.

2/ Về Data: Thuê bao được miễn phí gói MIU tháng đầu tiên với dung lượng 600MB. Từ tháng thứ 2 tới tháng thứ 6, dung lượng được tăng gấp đôi lên 1.2GB. Thời gian hiệu lực của ưu đãi data là 12 chu kỳ không kể bảo lưu kể từ thời điểm kích hoạt thành công.

3/ Về dịch vụ: Thuê bao được miễn phí 90 ngày đầu dịch vụ Funring và miễn phí tải bản nhạc 6571336.

– Không chỉ vậy, Gói cước Sim1+ còn gây bất ngờ với ưu đãi hết tiền vẫn gọi được. Cụ thể, thuê bao sẽ được miễn phí các cuộc gọi dưới 10 phút với tối đa tới 1.000 phút miễn phí mỗi tháng. Khách hàng có thể đăng ký tới tối đa 2 số thuê bao trong danh sách của gói cước. Các số thuê bao này bắt buộc là số thuê bao của MobiFone.

– Bên cạnh những ưu đãi trên, Sim1+ còn tạo sự thu hút bởi tên gọi và logo nhiều lớp ý nghĩa. Sắc đỏ tươi tắn, rực rỡ tượng trưng cho lòng nhiệt huyết và sự may mắn. Dấu + giống sự cách điệu của hình ảnh đồng tiền. Con số 1 đại diện cho các ưu đãi: 1 giá cước nội mạng và liên mạng, miễn phí 1 gói cước MIU, được 1.000đ/1 phút thoại.

– Mọi chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hiểu rõ hơn về Sim 1+ nhé.Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm một số các gói 3g mobifone để có thể đăng ký, truy cập internet trên điện thoại di động mọi lúc mọi nơi.

Chúc khách hàng vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone ra mắt gói cước Sim 1+ ở khu vực 1
Đánh giá
5