1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% từ 28/3 đến 4/4 cho Khu vực 9

Mobifone khuyến mãi 50% từ 28/3 đến 4/4 cho Khu vực 9

Sau một thời gian im ắng, những ngày cuối tháng 3, đầu tháng 4 này nhà mạng Mobifone sẽ mang đến cho quý khách hàng những chương trình khuyến mãi siêu khủng, chắc hẳn các bạn đều biết ngày 31/3 Mobifone sẽ khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho tất cả các thuê bao trả trước phải không?

Tuy nhiên Mobifone còn triển khai  một chương trình khuyến mãi Mobifone sốc hơn nữa, đó là từ ngày 28/3 đến hết ngày 4/4/2016 Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn tại KV9. Chương trình khuyến mãi kéo dài đến 8 ngày giúp các thuê bao thỏa mái nạp thẻ mà không phải bó buộc thời gian như  trước đây nữa. Không phải lúc nào Mobifone cũng khuyến mãi thẻ nạp trong thời gian dài như vậy, nên các thuê bao Mobifone tại KV9 hãy tranh thủ tận hưởng ưu đãi nhé.

mobifone-khuyen-mai-50-tu-283-den-44-cho-khu-vuc-9

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ ngày 28/3 đến 4/4/2016 Mobifone:

Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ Mobifone. Thuê bao có thể kiểm tra mình thuộc đối tượng khuyến mãi hay không bằng cách soạn  tin KMNT gửi 901.

Thời gian triển khai: Từ ngày 28/3/2016 đến hết ngày 4/4/2016

Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi áp dụng tại các tỉnh thuộc KV9 Mobifone, bao gồm Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.

Nội dung khuyến mãi : 

Thuê bao đáp ứng điều kiện tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi .

+ 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM sử dụng nội mạng

+ 25% giá trị thẻ nạp vào TKKM sử dụng ngoại mạng.

– Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng trong vòng 40h sau khi nạp thẻ.

– Tất cả các thẻ nạp hợp lệ được nạp trong thời gian khuyến mãi đề được tặng 50% giá trị thẻ nạp, không giới hạn mệnh giá và hình thức nạp thẻ.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt lần này là món quà ý nghĩa và hiếm có Mobifone dành tặng quý khách hàng tại KV9 vì vậy các thuê bao Mobifone tại KV9 hãy nhanh tay lựa chọn những thẻ nạp ưng ý nhất và nạp thật nhiều cho dế yêu để thỏa mái sử dụng trong tháng 4  này nhé. Nếu bạn không may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi lần này thì cũng đừng quá buồn vì Mobifone còn dành tặng bạn chương trình khuyến mãi ngày vàng 31/3 cơ mà, hãy tranh thủ nạp ddaayd tài khoản và chờ đợi các chương trình khuyến mãi tiếp theo nhé.

Xem thêm: Các dịch vụ 3G Mobifone

Chúc các bạn tích lũy đượ thật nhiều tài khoản cho dế yêu khi tham gia chương trình khuyến mãi 50% từ ngày 28/3 đến ngày 4/4/2016 của Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% từ 28/3 đến 4/4 cho Khu vực 9
Đánh giá
5