1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp khi thanh toán qua Seabank

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp khi thanh toán qua Seabank

Từ ngày 23-6 đến ngày 24-6-2015, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao MobiFone trả trước và 50% giá trị thanh toán cho thuê bao MobiFone trả sau khi thanh toán qua các kênh thanh toán của SeABank.

12

Cụ thể đối với thuê bao MobiFone trả trước khi nạp thẻ qua internet banking (SeANet) hoặc Mobile Banking (SeAMobile Apps) sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp bất kỳ.Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại, gồm các thuê bao đang hoạt động, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều – đang trong thời gian giữ số, không gồm thuê bao RockStorm, Q-Student, Q-Teen, Q-Kid, Q-263.

Đối với thuê bao trả sau, khi thanh toán hóa đơn tại quầy hoặc qua SeANet, SeAMobile Apps, khách hàng sẽ được tặng 50% giá trị thanh toán mà không giới hạn số lần thanh toán.Số tiền khuyến mại được sử dụng cho các dịch vụ nội mạng và chỉ có hiệu lực sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát sinh tiền khuyến mại cuối cùng trong tài khoản.

Hãy nhanh tay nạp thẻ qua ngân hàng Seabank để được hưởng khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng để có thể nâng cao số tiền trong tài khoản thoải mái đăng ký 3g mobifone và một số dịch vụ khách nữa nào!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp khi thanh toán qua Seabank
Đánh giá
5