1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% cho thuê bao trả sau khi nạp trực tuyến

Mobifone khuyến mãi 50% cho thuê bao trả sau khi nạp trực tuyến

Với mong muốn khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức thanh toán trực tuyến an toàn, tiện lợi, từ ngày 25-26/11/2014, MobiFone ưu đãi 50%  số tiền thanh toán cho thuê bao trả sau thanh toán cước qua các hình thức trực tuyến.

Theo đó, bạn sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị khi thanh toán cước qua các kênh sau:

–  Website www.mobifone.com.vn

–  Các dịch vụ thanh toán hóa đơn của các ngân hàng (kết nối qua cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, thanh toán trên máy ATM của Vietcombank)

–  Đăng ký và sử dụng hình thức thanh toán tự động định kỳ (Nhờ thu tự động)

khuyen mai nap the truc tuyen

Với số tiền khuyến mại được hưởng, bạn được sử dụng cho các dịch vụ nội mạng như thoại, SMS/MMS nội mạng…trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn thanh toán cước và được hưởng khuyến mại, nếu không sử dụng hết, số tiền khuyến mại sẽ không được bảo lưu.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau:

–  MobiFone không giới hạn số lần thanh toán của bạn;

–  Bạn sẽ không được hưởng khuyến mãi nếu thanh toán cước bằng hình thức nạp thẻ trực tuyến Fastpay, đang tham gia hưởng các CTKM thoại nội mạng, khuyến mại VNPT hoặc thuộc đối tượng khách hàng doanh nghiệp.

–  Nếu bạn thanh toán nhiều lần trong 1 chương trình thì bạn sẽ được sử dụng số tiền khuyến mại trong vòng 30 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng.

–  Trường hợp bạn còn dư tiền khuyến mại trong tài khoản KM1 từ chương trình trước chưa sử dụng hết, số tiền này sẽ được gia hạn theo thời hạn sử dụng của chương trình khuyến mại này. Sau 30 ngày kể từ lần thanh toán cuối cùng và được hưởng khuyến mại này, nếu bạn không sử dụng hết thì số tiền khuyến mại lần này và số tiền khuyến mại dư từ chương trình trước sẽ không được bảo lưu.

Khách hàng hãy nhớ luôn luôn truy cập vào trang dangky3gmobifone để được theo dõi các tin tức hằng cũng như các sự kiện khuyến mãi cực hấp dẫn của dịch vụ mobifone nhé ^^

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone khuyến mãi 50% cho thuê bao trả sau khi nạp trực tuyến
Đánh giá
5