1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone 2016

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone 2016

Mobifone từ lâu đã được biết đến là một trong những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất Việt Nam. Đồng hành cùng Mobifone quý khách hàng sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Năm 2016 Mobifone  triền khai chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone 2016 với những quà tặng hấp dẫn dành cho các thuê bao tham gia hòa mạng. Hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ thông tin đến quý khách hàng các chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước hấp dẫn của Mobifone trong năm 2016.

khuyen-mai-tra-truoc-mobifone-2016

Hòa mạng trả trước trong năm 2016, nhận ưu đãi khủng từ Mobifone

Chương trình khuyến mãi trả trước Mobifone 2016: 

Năm 2016 dự kiến sẽ là năm Mobifone mang đến cho khách hàng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao hòa mạng trả trước với chương trình khuyến mãi tặng giá trị thẻ nap, tặng dung lượng data sử dụng 3G Mobifone, ưu đãi về phút gọi và tin nhắn. Hiện tại Mobifone đã triển khai hai chương trình khuyến mãi Mobifone lớn dành cho các thuê bao hòa mạng mới trong năm 2016 với ưu đãi hấp dẫn áp dụng từ tháng 1 đến hết năm 2016.

Chi tiết chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước 2016 của Mobifone:

1. Khuyến mãi từ 50%-100% giá trị thẻ nạp:

Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao Mobifone trả trước trên phạm vi toàn quốc.

Thuê bao sau khi hòa mạng sẽ được nhận ưu đãi trong khoảng từ 90 đến 120 ngày tính từ thời điểm hòa mạng, mỗi gói cước có những ưu đãi riêng ,sau khi hòa mạng tùy gói cước mà thuê bao tham gia, sẽ có những ưu đãi khác nhau.

Nội dung khuyến mãi 

-Đối với các thuê bao hòa mạng mới ở thẻ nạp đầu tiên Mobifone sẽ tặng ngay 100% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

+ 50% cộng vào TKKM2 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin nội mạng

+ 50% cộng vào TKKM3 sử dụng cho các cuộc gọi và nhắn tin ngoại mạng

– Đối với 5 thẻ nạp tiếp theo Mobifone sẽ tặng bạn 50% giá trị thẻ nạp

+25% giá trị của thẻ nạp cộng vào TKKM2

+25% giá trị của thẻ nạp cộng vào TKKM3

Sau khi nhận khuyến mãi từ 6 thẻ nạp đầu tiên thuê bao sẽ  được nhận ưu đãi từ các đợt khuyến mãi chung của Mobifone như các thuê bao bình thường.

2. Chương trình khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp

Đây là chương trình khuyến mãi khủng của Mobifone tuy nhiên không áp dụng trên phạm vi toàn quốc, khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp cho thuê bao hòa mạng mới áp dụng cho các thuê bao thuộc các tỉnh  Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Ngoài ra thuê bao tại các tỉnh trên còn có cơ hội nhận ưu đãi khủng về phút gọi và nhắn tin khi hòa mạng với sim Ba Khía Mobifone .

Các thuê bao hòa mạng mới Mobifone tại các tỉnh thành trên sẽ nhận khuyến mãi sau khi kích hoạt sim 3 tháng

Nội dung khuyến mãi :

– Tặng 100% giá trị thẻ nạp,áp dụng đối với 5 thẻ nạp đầu tiên (với 50% cộng vào TKKM2, 50% cộng vào TKKM3).

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone còn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác bạn hãy soạn KT DSKM gửi 999 để biết thuê bao của bạn được tham gia những chương trình khuyến mãi nào và đăng ký  ngay nhé.

Hãy hòa mạng Mobifone trả trước ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng và trải nghiệm dịch vụ từ một trong những Ông lớn của nghành Viễn thông Việt Nam nhé các thuê bao.

Thuê bao có thể liên hệ Tổng đài 9090 nếu có thắc mắc về chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước 2016 của Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone 2016
Đánh giá
5