1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. Khuyến mãi dịch vụ Hai4G của Mobifone

Khuyến mãi dịch vụ Hai4G của Mobifone

Chương trình khuyến mãi dịch vụ HAI4G đăng ký hôm nay nhận quà khủng của Mobifone là chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp các thuê bao giải trí thư giãn sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, ngoài ra khi tham gia chương trình Mobifone còn mang đến cho các thuê bao cơ hội rinh về nhà những giải thưởng là tiền mặt rất hấp dẫn.

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần đăng ký các gói cước thuộc dịch vụ và thưởng thức những nội dung hài, Clip, kho truyện đặc sắc trên http://hai4g.com và nhận điểm tích lũy từ chương trình. Mobifone hy vọng với sự ra đời của dịch vụ HAI4G các thuê bao Mobifone sẽ có thêm một kênh giải trí đặc sắc và thư giản giúp xua tan căng thẳn và mệt mỏi và mang đến niềm vui là những phần quà giá trị cho các thuê bao Mobifone.

chuong-trinh-khuyen-mai-dich-vu-hai4g-mobifone-dang-ky-hom-nay

Giải trí thư giãn cùng chương trình khuyến mãi dịch vụ HAI4G của Mobifone.

Chương trình khuyến mãi HAI4G của Mobifone:

Thời gian triển khai: Từ nay đến hết ngày 5/5/2016.

Đối tượng tham gia: Thuê bao Mobifone đang hoạt động bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau đã đăng ký dịch vụ 3G Mobifone.

Phạm vi khuyến mãi : Toàn quốc

Cách đăng ký chương trình khuyến mãi dịch vụ HAI4G Mobifone:

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần đăng ký một trong hai gói cước thuộc dịch vụ là gói ngày và gói tuần. Tùy nhu cầu cá nhân mà bạn hãy đăng ký gói cước phù hợp.

– Soạn tin DK1 gửi 9157 để đăng ký gói cước ngày. Cước phí đăng ký  2000đ/ngày.

– Soạn tin DK7 gửi 9157 để đăng ký gói cước tuần. Cước phí đăng ký 70000đ/tuần.

Ngay sau khi đăng ký tham gia chương trình thành công Mobifone sẽ tặng bạn 1000 điểm tích lũy, bạn sẽ tích lũy thêm điểm thưởng bằng cách nghe, xem các nội dung tại Website http://hai4g.com. Tích lũy càng nhiều điểm thưởng cơ hội trúng giải của bạn càng cao.

Cơ cấu giải thưởng:

– 1 giải nhất : 5.000.000đ

– 1 giải nhì: 2.000.000đ

– 1 giải ba: 1.000.000đ

Nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G Mobifone thì bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp MPS1 tên_gói gửi 9084 để đăng ký và tham gia chương trình khuyến mãi dịch vụ HAI4G của Mobifone để mang về những giải thưởng hấp dẫn nhé.

Ví dụ, bạn có thể dùng gói cước Miu Mobifone 70,000đ 1 tháng trọn gói soạn tn theo cú pháp:

MPS1 MIU gửi 9084.

Chúc các bạn có những giây phút thư giản, thỏa mái và may mắn sở hữu giải thưởng cao nhất từ chương trình khuyến mãi dịch vụ HAI4G của Mobifone .

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Khuyến mãi dịch vụ Hai4G của Mobifone
Đánh giá
5