1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Portal Mobifone

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Portal Mobifone

Sau đây xin hướng dẫn cho các khách hàng các thủ tục để đăng ký tài khoản Portal Mobifone một cách đơn giản nhất. Với việc sử dụng tài khoản Portal Mobifone sẽ giúp cho các thuê bao Mobifone quản lý thuê bao của mình được tốt hơn, nắm rõ các thông tin, dung lượng data 3G Mobifone, nạp tiền trực tuyến… Có thể thực hiện được các thao tác hủy các dịch mà thuê bao mình đang sử dụng ngay trên trang web một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cài đặt 3g mobifone cho thuê bao

Các số điện thoại tổng đài Mobifone

portal mobifone

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Portal Mobifone

1/ Đầu tiên khách hàng truy cập vào website trang chủ của Mobifone từ laptop hay điện thoại: http://mobifone.vn/ rồi chọn mục đăng ký ở bên góc phải màn hình của các bạn

dk portal mobifone

2/ Sau đó các bạn điền các thông tin liên quan của bản thân, cá nhân mình theo yêu cầu của hệ thống ==> bấm Đăng ký

dk mobifone portal

3/ Sau khi nhấn đã đăng ký thành công ===> hệ thống sẽ gửi mã pin về cho số điện thoại di động của khách hàng vừa đăng ký

dang ky mobifone portal

4/ Sau khi điền mã Pin và xác nhận và gửi đi, hệ thống sẽ thông báo việc đăng ký tài khoản Portal Mobifone và giờ đây khách hàng có thể đăng nhập với tài khoản vừa đăng ký để thực hiện các thao tác cũng như quản lý điện thoại mình online trên website được rồi.

đăng ký thành công portal

Đừng quên lựa chọn và cài đặt cho thuê bao mình một trong các gói 3g mobifone thích hợp để có thể thường xuyên truy cập vào website, update các thông tin sự kiện, khuyến mãi hấp dẫn nhé các khách hàng.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Portal Mobifone
Đánh giá
5