1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone

Hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone

Khách hàng có nhiều khi đang nghe điện thoại nhưng có một cuộc gọi khác điện tới thuê bao của mình thì không thể tiếp nhận được. Để có thể không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào đến thuê bao mình cùng một lúc sau đây xin hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone một cách đơn giản nhất.

cài đặt cuộc gọi chờ mobifone

Hướng dẫn cài cuộc gọi chờ cho điện thoại

– Ở đây khách hàng cần biết thêm là cuộc gọi chờ khác với dịch vụ cuộc gọi nhỡ Mobifone là nếu cài dịch vụ báo gọi nhỡ là thuê bao của bạn đang mất sóng, hết pin… khi bật lên sẽ thấy các cuộc gọi. Còn cuộc chờ là khi bạn đang đàm thoại cho thuê bao khác mà có một cuộc gọi điện tới cho thuê bao của mình, có thể thao tác nhận hoặc chờ cuộc gọi cùng một lúc.

– Các bạn bấm *43*11# rồi bấm Gọi là đã kích hoạt thành công dịch vụ chờ cuộc gọi rồi đó. Ngoài ra bạn có thể kích hoạt dịch vụ này qua phần cài đặt cho máy điện thoại vào Cài đặt -> Cài đặt cuộc gọi -> Cuộc gọi chờ -> Kích hoạt.

– Cước phí: Miễn phí

– Kiểm tra tình trạng hoạt động chỉ cần bấm: *#43# rồi Gọi

– Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ cuộc gọi chờ nữa có thể tắt bằng cách: #43*11# rồi bấm Gọi hoặc vào Cài đặt -> Cài đặt cuộc gọi -> Cuộc gọi chờ -> Tắt.

Đừng quên đăng ký 3g mobifone cho thuê bao của mình để thường xuyên cập vào website mỗi ngày cập nhận các tin tức, sự kiện, hướng dẫn, khuyến mãi… được update hàng ngay nhé khách hàng thân yêu.

Chúc các bạn cài thành công dịch vụ cuộc gọi chờ!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách cài đặt cuộc gọi chờ Mobifone
Đánh giá
5