1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. Thư giãn, giải trí dùng dịch vụ Mobi Radio của Mobifone

Thư giãn, giải trí dùng dịch vụ Mobi Radio của Mobifone

Mobifone vừa ra mắt người sử dụng dịch vụ mobi radio cực hấp dẫn.Giờ đây các thuê bao khách hàng sẽ có những giây phút thư giãn cùng với các thông tin bổ ích mang tính giải trí với nhiều chương trính đa dạng.Mobi Radio hy vọng sẽ đem đến cho mọi người những điều bất ngờ nhất.

dịch vụ mobi radio

– Mobi Radio là dịch vụ nghe radio trên thiết bị di động, chỉ cần có sóng di động, không cần Internet, không cần điện thoại thông minh, không cần nhớ tần số phát thanh… khách hàng hoàn toàn có thể chủ động theo dõi trực tiếp các kênh radio trên toàn quốc, nghe lại các chương trình đặc sắc; theo dõi các chương trình theo từng chủ đề, lưu chương trình vào yêu thích, giới thiệu chương trình cho bạn bè cùng nhiều tiện ích mở rộng khác.

– Với các kênh thông tin đa dạng, khách hàng có thể nghe những bản tin thời sự “nóng” nhất, tham gia kết bạn, giao lưu với các thuê bao khác có cùng mối quan tâm hoặc kết nối trò chuyện trực tiếp với bạn bè qua đầu số của dịch vụ một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Ngoài ra các bạn còn được tham gia các tính năng hấp dẫn khác như: Gửi tặng quà âm nhạc cho thuê bao khác cùng lời nhắn, nghe các bản tin tổng hợp mới nhất về thời sự, chính trị trong ngày, các bản tin về nông nghiệp, nông thôn… hoặc giải đáp các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của MobiFone.

– Dịch vụ Mobi Radio hiện đang được cung cấp cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 02 chiều trên mạng MobiFone. Để sử dụng dịch vụ, thuê bao cần trang bị điện thoại có hỗ trợ Real player, hỗ trợ EDGE/3G Mobifone và tương thích với các nền tảng Java, Brew, Symbian, Windows Mobile, iOS, BlackBerry, Android và Linux.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài mobifone 9090 hoặc truy cập vào website chính: http://mobiradio.vn/ để trải nghiệm dịch vụ nhé.

Chúc khách hàng vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Thư giãn, giải trí dùng dịch vụ Mobi Radio của Mobifone
Đánh giá
5