1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Mobifone cung cấp đầu số 089 ngày 6/3

Mobifone cung cấp đầu số 089 ngày 6/3

Ngay từ khi Mobifone xác nhận được cung cấp đầu số mới 089 đã khiến thị trường sim nóng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên thời điểm đó nhà mạng chưa tiết lộ thời gian cung cấp sim điện thoại đầu số 089 ra thị trường, chính vì vậy rất nhiều quý khách hàng đang tò mò và mong chờ đến ngày nhà mạng mở bán để rinh về một số điện thoại ưng ý.

Đáp ứng sự mong đợi từ quý khách hàng vào ngày 6/3 nhà mạng Mobifone đã chính thứ cho đăng ký mua đầu số mới 089 thông qua Website: http://chonso.mobifone.vn. Việc sở hữu sim “Mãi phát” 089 của Mobifone sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tài lộc và may mắn vì vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay để sim tài lộc về nhà bạn nhé.

mobifone-cung-cap-dau-so-089-ngay-63

Đăng ký đầu số mới 089 mạng Mobifone ngày 6/3

Thị trường sim viễn thông hiện tại  đang trở nên vô cùng nhộn nhịp bới các nhà mạng lớn đều chính thức tung đầu số mới ra thị trường gần như cùng một thời điểm. Bên cạnh sự kiện Mobifone chính thức cho  đăng ký đầu số mới ngày 6/3/2016 thì nhà mạng Viettel cũng đã chính thức mở bán đầu số “phát lôc” 08.68 vào ngày 5/3/2016 và nhà mạng Vinaphone cũng chính thức cung cấp sim điện thoại đầu số “song phát” 088 ra thị tường vào ngày 7/3. Việc các “Ông lớn ” Viễn thông cung cấp đầu số mới cùng một thời điểm sẽ giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn và khiến thị trường sim tại Việt Nam trở nên vô cùng sôi động.

Theo thông tin từ nhà mạng Mobifone quý khách hàng sẽ chính thức được đăng ký mua sim đầu số 089 vào ngày 6/3 tại Website http://chonso.mobifone.vn. Qúy khách hàng có nhu cầu mua sim “mãi phát”089 thì hãy truy cập ngay trang web http://chonso.mobifone.vn để chọn số và làm theo hướng dẫn để giữ số có rất nhiều sim số đẹp đang chờ đợi bạn.  Ngày 9/3/2016 Mobifone sẽ chính thức mở bán đầu số 089 ra thị trường. Mang trong mình ý nghĩa phát tài, phát lộc nên đầu số 089 mạng Mobifone hiện đang rất được săn đón nhất là những quý khách hàng là dân kinh doanh.

Nếu bạn muốn vào mạng bằng điện thoại để chọn số đẹp, đừng quên thao tác đăng kí 3G Mobifone để dùng mạng được tiết kiệm tránh lãng phí tài khoản chính một cách không cần thiết nhé. Chỉ cần soạn tin: MPS1 MIU gửi 9084 để cài đặt gói Miu chỉ 70,000đ dùng 30 ngày không bị tính thêm bất kỳ khoản chi phí nào nữa.

Chúc các bạn may mắn chọn số thành công và mang tài lộc về nhà với sim “Mãi phát” 089 của Mobifone.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp tốt nhất, hãy gọi ngay tổng đài Mobifone số: 9090.

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Mobifone cung cấp đầu số 089 ngày 6/3
Đánh giá
5