1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Đăng ký gói 3G D5 giá 5000đ/ngày của Mobifone

Đăng ký gói 3G D5 giá 5000đ/ngày của Mobifone

Hướng dẫn đăng ký 3G gói D5 Mobifone cho khách hàng sử dụng. Gói D5 Mobifone là gói 3G một ngày khuyến mãi hấp dẫn, chỉ với 5000đ đăng ký khách hàng có ngay 1Gb dung lượng tốc độ sử dụng trong vòng 24h. Cước phí vượt mức của gói là 25đ/50Kb.Gói D5 áp dụng cho các thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn, nằm trong DS khuyến mãi của hệ thống mới đăng ký D5 được.

Các gói 3G Mobifone cho thuê bao

Hướng dẫn cài 3G Mobifone cho điện thoại

goi d5 mobifone

Bạn đã bao giờ nghĩ chỉ với 5000đ/ ngày bạn sẽ được sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thỏa thích với 1GB data ưu đãi chưa. Nếu chưa thì bạn hãy thay đổi suy nghĩ ngay bây giờ với gói 3G khuyến mãi D5 của nhà mạng Mobifone, đây là gói cước ưu đãi của nhà mạng nhằm giúp các thuê bao có điều kiện sử dụng 3G Mobifone nhiều hơn với chất lương truy cập cao.

Cách đăng ký gói D5 của Mobifone:

Để đăng ký gói cước D5 Mobifone bạn soạn tin nhắn có nội dung D5 gửi 999. Mặc dù là gói 3G Mobifone giới hạn lưu lượng sử dụng nhưng các thuê bao khi đăng ký gói cước sẽ không phải lo lắng quá nhiều về phí phát sinh ngoài gói vì khi bạn sử dụng còn 0,5MB data sẽ có tin nhắn thông báo được gửi đến cho bạn để bạn có cách sử dụng hợp lý tránh phát sinh phí ngoài gói cao.

Đối tượng đăng ký D5 Mobifone:

– Thuê bao đang hoạt động hai chiều nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

– Thuê bao có thể chủ động kiểm tra bạn soạn tin KT DSKM gửi 999.

– Tại thời điểm đăng ký gói cước thuê bao phải chưa đăng ký 3G Mobifone nào của nhà mạng hoặc đã hủy gói 3G đang sử dụng thì mới đăng ký thành công gói 3G D5.

Cước phí : 5000đ/ lần đăng ký

Chu kỳ sử dụng: 24h trong ngày.

Ưu đãi data: Tặng 1GB Data tốc độ cao tha hồ giải trí trong ngày mà không sợ mạng lag.

Phí phát sinh ngoài gói ( nếu có) của gói D5 Mobifone là 75đ/50kb

cach-dang-ky-goi-cuoc-d5-mobifone

Cú pháp đăng ký gói 3G D5 mạng Mobifone.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập 3G Mobifone không thường xuyên thì lựa chọn đăng ký gói 3G D5 Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Với 1GB data ưu đãi bạn sẽ tha hồ truy cập internet để đọc báo, giao lưu bạn bè qua facebook hoặc thưởng thức những bản nhạc sâu lắng, trữ tình. Hãy cùng dangky3gmobifone.net tìm hiểu gói cước 3G Mobi hấp dẫn này trong bài viết này nhé các thuê bao.

Mobifone hy vọng với ưu đãi từ gói cước D5 của Mobifone các thuê bao sẽ được sử dụng dịch vụ 3G của nhà mang nhiều hơn nữa, giúp công việc, học tập và giải trí của bạn hiệu quả hơn.

Liên hệ Hotline Mobifone: 9090.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký gói 3G D5 giá 5000đ/ngày của Mobifone
Đánh giá
5