1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. Chương trình “Tri Ân Khách Hàng” Doanh nghiệp của Mobifone

Chương trình “Tri Ân Khách Hàng” Doanh nghiệp của Mobifone

Mobifone triển khai chương trình “Tri Ân Khách Hàng” doanh nghiệp vào tháng 10 cực hấp dẫn nhằm thể hiện lòng cảm ơn sâu sắc đến khách hàng Doanh nghiệp đã tin dùng và sử dụng các dịch vụ của Mobifone trong thời gian qua. Thông qua chương trình nhà mạng còn tìm hiểu về mức độ hài lòng cũng như những đóng góp ý kiến của khách hàng về những vấn đề trong quá trình sử dụng để nhà mạng khắc phục và hoàn thiện chất lượng dịch vụ hơn.

tri ân khách hàng doanh nghiệp mobifone

Chương trình ” Tri ân khách hàng” Doanh nghiệp của Mobifone

1/ Thời gian: Từ ngày 10/10 đến 25/11/2015

2/ Đối tượng

– Khách hàng Doanh nghiệp có số lượng thuê bao phát triển trong 07 tháng đạt trung bình 5 thuê bao/Doanh nghiệp.

– Tùy vào từng mức độ phát triển của các số thuê bao mà Doanh nghiệp nhận được số lượng quà khác nhau:

– Dành cho Doanh nghiệp có số thuê bao phát triển từ 06 – 19 thuê bao: tặng quà là 2 vali kéo (trị giá 6.000.000đ) cho 1 Giám đốc + 1 Phó Giám đốc hoặc những người có chức vụ tương đương.

– Dành cho Doanh nghiệp có số thuê bao phát triển từ 20 thuê bao trở lên: tặng quà là 3 vali kéo (trị giá 9.000.000đ) cho 1 Giám đốc + 2 Phó Giám đốc hoặc những người có chức vụ tương đương.

Nhà mạng sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ trao đổi trực tiếp để lắng nghe những ý khiến của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ và đề ra hướng đi phù hợp cũng như cách khắc phục những vấn đề mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng. Bằng cách làm thực tế này nhà mạng sẽ luôn cải tiến dịch vụ của mình một cách tốt nhất để làm hài lòng khách hàng.

Đừng quên đăng ký cài đặt 3g mobifone cho thuê bao di động của mình để thường xuyên cập nhật các tin tức, sự kiện, khuyến mãi được cập nhật hàng ngày trên website để không bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn nào nhé các bạn

Chúc khách hàng vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chương trình “Tri Ân Khách Hàng” Doanh nghiệp của Mobifone
Đánh giá
5