1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. Chương trình “Kết nối dài lâu – Sống vui sống khỏe” của Mobifone

Chương trình “Kết nối dài lâu – Sống vui sống khỏe” của Mobifone

Mobifone hợp tác với những Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế để triển khai chương trình “Kết Nối Dài Lâu – sống vui sống khỏe” lần này. Bệnh viện quốc tế Vinmec (với 3 cơ sở tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc), hệ thống Bệnh viện Hoàn Mỹ (với 7 cơ sở ở Đà Nẵng, TP.HCM, Đà Lạt, Cần Thơ, Đồng Nai, Cà Mau), bệnh viện quốc tế Thu Cúc (Hà Nội) sẽ cùng với MobiFone cung cấp các ưu đãi hấp dẫn của chương trình.

Hội viên Kết Nối Dài Lâu sẽ hưởng mức ưu đãi từ 500.000 đồng cho gói khám sức khỏe cao cấp có giá trị từ 2 triệu đến 7 triệu đồng. Nếu không sử dụng ưu đãi cho bản thân, Hội viên còn có thể dành tặng ưu đãi này như một món quà cho những người thân yêu trong gia đình.

kết nối dài lâu mobifone

Với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ y bác sỹ, thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của các đối tác tham gia chương trình, MobiFone hy vọng Hội viên sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Thông qua đó, MobiFone mong muốn Hội viên luôn “sống vui, sống khỏe” và tiếp tục đồng hành cùng MobiFone trong hành trình khám phá những ưu đãi hấp dẫn của chương trình Kết Nối Dài Lâu.

Chương trình chỉ diễn ra trong một tháng từ 01/10/2015 đến ngày 31/10/2015, đừng chần chừ nữa, hãy nhắn tin để tham dự chương trình cùng MobiFone.

Mọi chi tiết về chương trình khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài 18001090 để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể hơn nhé.

Đừng quên cài đặt 3g mobifone cho thuê của mình thường xuyên để có thể truy cập vào website mỗi ngày và cập nhật các bản tin, sự kiện, thông tin khuyến mãi của nhà mạng được update liên tục để không bỏ lỡ một chương trình nào hấp dẫn nhé khách hàng.

Chúc khách hàng vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Chương trình “Kết nối dài lâu – Sống vui sống khỏe” của Mobifone
Đánh giá
5