1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Hiện nay việc truy cập Facebook hằng ngày đã trở thành thói quen của không ít các thuê bao đang sử dụng điện thoại di động mạng Mobifone, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vì nhiều lý do nhiều thuê bao muốn hủy tài khoản Facebook của mình để chú tâm hơn vào các công việc khác hoặc, bạn muốn đổi tài khoản Facebook vì tài khoản của bạn bị hack. Hôm nay dangky3gmobifone.com sẽ hướng dẫn bạn cách khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn theo cách đơn giản nhất.

huong-dan-xoa-tai-khoan-facebook-vinh-vien

Xóa tài khoản Facebook theo cách đơn giản nhất.

Chi tiết cách xóa tài khoản Facebook cho thuê bao mạng Mobifone:

Nếu bạn muốn xóa hẳn tài khoản Facbook đang sử dụng để giành thời gian cho công việc, học tập và giao lưu với bạn bè thỉ hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebook như bình thường

Bước 2: Bạn truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/help/delete_account.

Bước 3: Bạn chọn mục “xóa tài khoản của tôi”, sau khi bạn Click vào ô thư mục thì tài khoản của bạn sẽ bị xóa, trong vòng hai tuần nếu bạn không tiến hành đăng nhập lại thì tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Trong trường hợp bạn muốn tạm thời không sử dụng Facebook trong một thời gian để tập trung vào công việc, học tập và các hoạt động ngoài cuộc sống thì bạn có thể tiến hành khóa tài khoản Facebook tạm thời bằng cách.

Đăng nhập tài khoản =>Vào Account Settings =>Bạn vào Security(Bảo mật) => Deactive your account( Khóa tài khoản của bạn).

Sau khi khóa tài khoản Facebook chỉ cần bạn tiến hành đăng nhập lại là tài khoản của bạn sẽ mở lại như bình thường. Hy vọng với những hướng dẫn trên bạn sẽ có thể chủ động mở hoặc khóa tài khoản khi cần thiết giúp bạn chủ động hơn trong việc xắp xếp các hoạt động trong cuộc sống.

Sau khi khóa tài khoản Facebook bạn có thể đăng ký các gói cước 3G trọn gói mạng Mobifone để cập nhật tin tức hằng ngày và giải trí thỏa mái mà không phải lo phát sinh phí sử dụng ngoài gói. Nếu có nhu cầu sử dụng 3G Mobile Internet vừa phải bạn nên đăng ký gói 3G MIU  Mobifone để sử dụng, chỉ với 70,000đ/tháng bạn sẽ có 600MB data tốc độ cao tha hồ sử dụng trong tháng.

Để đăng ký gói MIU Mobifone bạn soạn tin nhắn với cú pháp MPS1 MIU gửi 9084.

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
Đánh giá
5