1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iphone ,ipad trên iOs 9

Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iphone ,ipad trên iOs 9

Apple tung ra mắt hệ điều hành iOs 9 cải thiện được đang kể được giám sát, quản lý được việc sử dụng pin của iphone, ipad một cách tích cực nhất.Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng cảm biến tiệm cận, màn hình sẽ tự động tắt khi úp mặt thiết bị xuống bàn, ngay cả khi có thông báo đến.

Ngoài ra Apple cũng cung cấp chế độ Low Power sẽ thêm khoảng 3 giờ sử dụng cho iPhone hoặc iPad của bạn. Chế độ này được bật bất cứ lúc nào. iOS 9 sẽ nhắc nhở bạn khi pin giảm xuống 20% và 10%, và sẽ có yêu cầu bạn bật tính năng này.Hôm nay xin hướng dẫn các bạn cách tiết kiệm pin trên iOs 9 cho iphone, ipad chỉ vài thao tác đơn giản.

6

– Tiếp theo các bạn thao tác

7

Để cải thiện pin thêm 3 giờ cần dùng đến chế độ tắt cảm biến. Các thông báo push Mail bị tắt và độ sáng màn hình sẽ giảm xuống. Ngoài ra, màn hình sẽ tắt nhanh hơn và không sẽ không để màn hình nền. Các thiết lập chuyển động sẽ giảm bớt, hình ảnh động sẽ ngưng lại. Tốc độ truy cập mạng có thể được hạ xuống. Đó là những gì mà chế độ Low Power được Apple mang đến trên iOS 9.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Hướng dẫn cách tiết kiệm pin cho iphone ,ipad trên iOs 9
Đánh giá
5