1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách tải video trên Facebook về máy tính

Cách tải video trên Facebook về máy tính

Khi sử dụng Facebook các bạn vô tình xem được một video hay, hấp dẫn và muốn tải về điện thoại, máy tính của mình để lưu trữ lại được xem hằng ngày thì làm cách nào?.Hôm nay Mobifone xin hướng dẫn cụ thể cho các bạn bí kiếp để tải video từ facebook về PC hay điện thoại của mình chỉ với một vài thao tác cơ bản.Nếu đọc bài viết thấy hay hữu ích hãy chia sẻ để bạn bè và mọi người cùng biết cách làm nhé.

tải video trên facebook

Hướng dẫn cách tải video trên Facebook về máy tính

Có 2 cách để tải video về máy tính

Cách 1: Dùng bản di động

Bước 1: Mở to video Facebook lên xem bình thường nhưng trên thanh địa chỉ trình duyệt, hãy thêm m trước facebook.com để truy cập bản di động (thànhm.facebook.com, bạn lưu ý hãy xóa đoạn www nếu có ).

tải video trên facebook về máy

– Bước 2: Khi đang xem video Facebook bằng bản di động, bạn có thể kích chuột phải và chọn Lưu video thành… (Save As) để tải về máy tính.

tải video facebook về PC

Cách 2: Dùng công cụ tải Online

Nếu không muốn tận dụng bản di động của Facebook thì trên mạng cũng không thiếu công cụ online để bạn tải video trên Facebook về máy tính. ICTnews sẽ hướng dẫn một công cụ làm ví dụ ở địa chỉ downvids.net.

downvids tải video về máy

Bước 1: Bạn copy đường link URL của video Facebook bỏ vào ô trên

Bước 2: Nhấn nút dowload this video

Bước 3:  Khi video được bật lên toàn màn hình, hãy kích chuột phải và chọn Save Video As để lưu video này về máy tính.

Ngoài ra nếu khách hàng thường xuyên truy cập Facebook từ điện thoại thì có thể đăng ký sử dụng cho mình mội gói 3G facebook Mobifone để có thể truy cập không giới hạn chỉ với mấy ngàn đồng quá rẻ.

Nếu khách hàng sử dụng thuê bao của Mobifone thì đừng quên cài đặt 3g để có thể thường xuyên truy cập vào trang web, cập những tin tức khuyến mãi, thủ thuật áp dụng hay cho nhu cầu sử dụng của mình hằng ngày nhé.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách tải video trên Facebook về máy tính
Đánh giá
5