1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách lấy lại tin nhắn lỡ gửi đi trên điện thoại iPhone

Cách lấy lại tin nhắn lỡ gửi đi trên điện thoại iPhone

Xin chào các bạn, chắc hẳn 1 trong số chúng ta khi sử dụng điện thoại iPhone để gửi tin nhắn sẽ có những lúc gửi lầm , hay gửi những tin nhắn nhầm địa chỉ cho người khác rồi đúng rồi.Có một điều đặt ra ở đây là làm sao ta có thể hủy tin nhắn, hay lấy lại tin nhắn đó khi lỡ bấm gửi đi rồi.Hôm nay xin hướng dẫn các bạn một vẹo lấy lại tin nhắn đã gửi trên iPhone một cách chi tiết, đơn giản nhất để giúp cho các bạn khắc phục được sự cố này.

Cần biết, tin nhắn trên iPhone được chia thành hai dạng, SMS hoặc iMessage. Sau khi bấm nút Send (gửi), tin nhắn sẽ được xử lý gửi đi trong vài giây (bạn sẽ thấy một thanh màu xanh chạy từ trái qua phải). Đây chính là mấu chốt để bạn cứu vãn tình hình.

lay lai tin nhan iphone

Lúc này, bạn hãy nhanh tay vuốt từ cạnh dưới màn hình lên trên để vào nhanh phần Control Center trong iPhone, trong bảng này sẽ có phần Airplane mode (Chế độ máy bay).Nhanh chóng bấm vào tuỳ chọn Airplane mode, ngay lập tức sóng điện thoại/Wi-Fi/ 3G đều bị đóng. Như vậy, tin nhắn dạng SMS hoặc iMessage đều sẽ chuyển sang trạng thái bị huỷ.

lay tin nhan iphone

Bạn có thể kiểm tra lại phần tin nhắn, nếu thấy có chấm tròn màu đỏ là báo hiệu tin nhắn không gửi được (Not Delivered). Khi này, bạn chỉ cần xoá bỏ hoàn toàn nội dung tin nhắn là được.

Chúc khách hàng thành công nhé!!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách lấy lại tin nhắn lỡ gửi đi trên điện thoại iPhone
Đánh giá
5