1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách lấy lại mật khẩu bắn, chuyển tiền Mobifone

Cách lấy lại mật khẩu bắn, chuyển tiền Mobifone

Trong quá trình sử dụng nếu khách hàng đang có nhu cầu muốn chuyển tiền Mobifone cho bạn bè, người thân của mình những lại vô tình quên hoặc không nhớ mật khẩu chuyển tiền của mình là gì thì phải làm thế nào? Hôm nay qua bài viết này xin hướng dẫn cụ thể cho các bạn hình thức đơn giản để có thể lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone.Sau khi lấy lại mật khẩu thành công thì giờ đây bạn đã có thể san sẻ số tiền trong thuê bao của mình cho người khác rồi đó.

lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

– Có 2 cách nhanh nhất để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone, muốn đơn giản tiện lợi nhất thì mọi người hãy gọi đến tổng dài 9090 hoặc 9244 và chuẩn bị 5 số điện thoại liên lạc gần đây đọc cho nhân viên tổng đài và làm theo hướng dẫn để reset pass chuyển tiền của mình.

– Cách thứ 2 phức tạp hơn mọi người hãy đăng nhập vào trang chủ Mobifone => Vào Thông tin cá nhân => Thông tin thuê bao => Tra cứu thông tin thuê bao => Sau đó dùng điện thoại gọi lên 9244 rồi đọc các khung màu đỏ để cho nhân viên tổng đài mobifone xong rồi 5′ sau là được, không cần phải đợi 1 tiếng  nhé

Chúc các bạn thành công nhé!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách lấy lại mật khẩu bắn, chuyển tiền Mobifone
Đánh giá
5