1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách kiểm tra dung lượng data gói Miu Mobifone

Cách kiểm tra dung lượng data gói Miu Mobifone

Gói cước 3G MIU Mobifone hẳn đã trở nên hêt sức quen thuộc đối với các thuê bao Mobifone thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G trọn gói của nhà mạng Mobifone. Đây là gói cước 3G có cước phí đăng ký khá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều thuê bao. Tuy là gói 3G trọn gói có cước phí đăng ký rẻ nhất những ưu đãi data từ gói MIU Mobifone có thể đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng của các thuê bao nếu bạn biết cách kiểm tra dung lượng gói thường xuyên và có cách sử dụng hợp lý.

Để giúp bạn chủ động quản lý việc sử dụng 3G của mình trong chu kỳ sử dụng và hạn chế tối đa tình trạng hạ băng thông khi sử dụng gói MIU Mobifone, hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra dung lượng gói 3G MIU.Các bạn hãy theo dõi nhé!

cach-kiem-tra-dung-luong-goi-miu-mobifone

Cách kiểm tra dung lượng data gói 3G MIU Mobifone:

Để kiểm soát dung lượng data khi truy cập 3G Mobifone từ gói MIU bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

KT DATA gửi 999.

Sau khi gửi tin nhắn kiểm tra , hệ thống sẽ gửi  cho bạn thông tin về gói cước, số dung lượng còn lại của gói và thời gian sử dụng còn lại của gói.

Việc kiểm tra dung lượng 3G của gói MIU Mobifone khá đơn giản phải không nào? Bạn có thể sử dụng cú pháp trên để kiểm tra dung lượng sử dụng cho các gói 3G khác như MIU90, M120 hay BMIU hoặc mua gói Miu chu kỳ dài hơn để hưởng trọn vẹn ưu đãi của gói cước dài ngày khi giá cước đăng ký không hề thay đổi. Nếu dung lượng 3G từ gói cước đã đăng ký không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn  trong chu kỳ gói, bạn có thể mua thêm dung lượng data để tránh tình trạng gói cước bị hạ băng thông về tốc độ thường.

Hiện tại nhà mạng Mobifone đã triển khai hai gói bổ sung dung lượng data cho các gói 3G trọn gói là gói Max10 và Max30, Để bổ sung dung lượng data cho gói 3G trọn gói đang sử dụng, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp MPS1 <tên gói> gửi 9084. Thông tin về các gói 3G bổ sung lưu lượng data Mobifone bạn tham khảo dưới đây.

Các gói 3G bổ sung data cho gói Miu Mobifone:

STT Tên gói Cách đăng ký data ưu đãi giá cước
1 Max10 MPS1 MAX10 gửi 9084 350MB 10.000đ
2 Max30 MPS1 MAX30 gửi 9084 500MB 30.000đ

Còn nếu bạn chưa từng sử dụng gói Miu Mobiofne? Hãy soạn tin: MPS1 MIU gửi 9084 để tham gia gói cước Miu và được miễn phí cước tin nhắn đăng ký nhé.

Hy vọng với cách kiểm tra dung lượng data gói MIU Mobifone mà dangky3gmobifone.net vừa hướng dẫn, các thuê bao sẽ dề dàng quản lý dung lượng data gói 3G mình đang sử dụng và có cách sử dụng 3G hợp lý và hiệu quả nhất.

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra dung lượng data gói Miu Mobifone
Đánh giá
5