1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Di động của bạn có hỗ trợ mạng 4G hay không?

Di động của bạn có hỗ trợ mạng 4G hay không?

Mạng 4G đã được triển khai thử nghiệm tại Việt Nam và thông tin về những thiết bị được hỗ trợ 4G cũng trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dùng di động. Dù bạn đang sử dụng mạng di động nào thì chắc hẳn cũng đang rất nóng lòng muốn biết điện thoại di động của mình được hỗ trợ 4G hay không? Hãy để dangky3gmobifone.net kiểm tra cùng bạn nhé!

Di động của bạn có hỗ trợ mạng 4G hay không?

Di động của bạn có hỗ trợ 4G hay không?

Cách kiểm tra di động hỗ trợ 4G hay không:

Dù đang sử dụng mạng di động nào thì bạn cũng có thể kiểm tra xem điện thoại di động của mình có được hỗ trợ mạng 4G hay không theo 2 cách dưới đây:

Cách 1:

Đầu tiên bạn thao tác trên máy: *#06# để kiểm tra Imei của điện thoại mình đang dùng.

Ngay lập tức, trên màn hình điện thoại xuất hiện số Imei của máy. Hãy chép số Imei này ra giấy và truy cập vào website: Imei.info.

Lúc này, bạn hãy nhập số Imei của di động mình vào rồi bấm kiểm tra (Check).

Nếu điện thoại bạn đang dùng được hỗ trợ mạng 4G thì sẽ có xác nhận bằng những thông tin về LTE và băng tần mạng 4G của máy.  Không có những dòng xác nhận thông tin LTE nghĩa là điện thoại không hỗ trợ mạng 4G.

Cách 2: Bạn cũng có thể kiểm tra trực tiếp trên điện thoại di động của mình. Tùy theo từng dòng máy khác nhau để bạn thao tác kiểm tra.

Dưới đây là cách kiểm tra điện thoại hỗ trợ mạng 4G hay không cho một số dòng máy phổ biến hiện nay, bạn hãy đối chiếu và thực hiện nhé:

Tên máy Cách kiểm tra
SAMSUNG (S6 EDGE) Cài đặt->Các mạng di động->Chế độ mạng->LTE/WCD-MA/GSM
IPHONE 6/6 PLUS Cài đặt->Di động-> Thoại&dữ liệu-> LTE
NOKIA LUMIA 930 Cài đặt->mạng di động+sim-> Tốc độ kết nối cao nhất->4G
BLACKBERRY (PASSPORT) Cài đặt->Mạng và kết nối-> Chế độ mạng-> 4G&3G hoặc 4G&3G&2G.

Chỉ với những thao tác đơn giản, các bạn đã có thể biết thiết bị điện thoại của mình có hỗ trợ mạng 4G hay không. Bạn đừng quên chia sẻ thông tin từ dangky3gmobifone.net để hỗ trợ những người xung quanh cùng biết cách kiểm tra nhé! Chúc các bạn thành công với thủ thuật mobile này và có nhiều trải nghiệm thú vị!

Thông tin
Tác giả
Dịch vụ Mobifone
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Di động của bạn có hỗ trợ mạng 4G hay không?
Đánh giá
5