1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone

Trong quá trình sử dụng các thuê bao Mobifone của khách hàng tự nhiên vô cớ bị trừ tiền trong TKC mà không hay biết thì có lẽ khách hàng đã vô tình hay đăng ký sử dụng các dịch vụ của Mobifone mà không biết hoặc không nhớ. Sau đây xin hướng dẫn các bạn cú pháp đơn giản để có thể kiểm tra dịch vụ mobifone đang sử dụng một cách đơn giản để không bị mất tiền gia hạn đối với những dịch vụ không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Từ đó thuê bao có thể quản lý các dịch vụ dành cho thuê bao của mình một cách dễ dàng và còn có thể tiết kiệm hơn được chi phí sử dụng dịch vụ không bị trừ tiền “oan” đối với những dịch vụ mà bạn không có nhu cầu tham gia tại thời điểm hiện tại nữa nhé.

kiểm tra các dịch vụ đang dùng của mobifone

Cách tra cứu dịch vụ Mobifone thuê bao đang sử dụng:

Có 2 cách cho khách hàng thực hiện để kiểm tra các dịch vụ Mobifone mà bạn đang sử dụng:

Cách 1:  Khách hàng bấm trên bàn phím như sau:  *901*4*6# rồi bấm Gọi

Cách 2: Soạn cú pháp tin nhắn kiểm tra: KT gửi 994

Khi đó nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào bạn có thể hủy dịch vụ Mobifone để không bị trừ phí sử dụng nếu không còn sử dụng nữa nhé. Ngoài ra, đây cũng là cách quản lý các dịch vụ Mobifone tốt nhất để bạn có kế hoạch sử dụng các dịch vụ thật hợp lý, phục vụ tốt nhất nhu cầu trong cuộc sống của mình nhé! Để biết thêm chi tiết về việc hủy dịch vụ Mobifone hay kiểm tra dịch vụ một cách hiệu quả, các thuê bao có thể tham khảo qua tổng đài Mobifone: 9090.

Khi khách hàng có nhu cầu đăng ký 3G Mobifone, hãy tham khảo những gói cước 3G trọn gói thích hợp sử dụng như: MIU, MIU90, M120, BMIU để đăng ký soạn: MPS1 MIU gửi 9084 để tham gia nhé.

Chúc khách hàng thực hiện theo hướng dẫn thành công!

Thông tin
Tác giả
tholuong
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Mobifone
Đánh giá
5