1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách hủy dịch vụ tổng đài 9028 Mobifone nhanh nhất

Cách hủy dịch vụ tổng đài 9028 Mobifone nhanh nhất

Tổng đài 9028 thường xuyên gửi tin nhắn về thông tin của chương trình Đấu trường tri thức Mobifone và có rất nhiều thuê bao đang mong muốn hủy dịch vụ gửi từ tổng đài 9028 này vì cước sử dụng dịch vụ bị phát sinh hàng ngày, hàng tuần khiến cho tài khoản nhanh chóng bị hao hụt mà không sử dụng. Và chính vì vậy, ở bài viết lần này, Dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách hủy dịch vụ Đấu trường tri thức 9028 từ Mobifone nhé.

Cách hủy dịch vụ tổng đài 9028 Mobifone nhanh nhất

Với số tiền tiết kiệm được khi hủy dịch vụ từ tổng đài 9028 Mobifone bạn cũng có thể sử dụng với nhiều mục đích phù hợp hơn như đăng ký 3G Mobi hay sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone cung cấp cho phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng điện thoại di động của bạn. Và sau đây sẽ là cách hủy dịch vụ từ tổng đài 9028 của nhà mạng Mobifone.

Cách hủy dịch vụ từ tổng đài 9028 Mobifone

Hiện tại, tổng đài 9028 của Mobifone – Chương trình Đấu trường tri thức đang cung cấp tới khách hàng 3 gói dịch vụ với hình thức theo ngày , theo tuần và theo tháng do vậy, thuê bao cần hủy theo đúng cú pháp để có thể hủy dịch vụ từ 9028 gửi về một cách nhanh nhất. Nếu thuê bao không nhớ thuê bao của mình đã đăng ký gói cước gì của chương trình thì có thể dựa vào chu kỳ tổng đài trừ cước vào thuê bao của bạn để xác định hoặc chính xác nhất là thuê bao liên hệ tổng đài 9090 để biết cách hủy nhanh nhất..

Cú pháp hủy các dịch vụ 9028 của Mobifone:

  • Gói cước ngày: HUY gửi tới 9028.
  • Gói cước tuần: HUY DK7 gửi tới 9028.
  • Gói cước tháng: HUY DK30 gửi tới 9028.

Khi đó các dịch vụ đã được đăng ký từ tổng đài 9028 trên thuê bao của bạn sẽ được hủy và bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi không còn tham gia chương trình Đấu trường tri thức nữa.

Với số tiền tiết kiệm được khi không tham gia các chương trình không cần thiết cho thuê bao của bạn nên đăng ký gói cước 3G của Mobifone và đặc biệt là những gói cước 3G trọn gói của Mobifone đang cung cấp. Ví dụ với 70,000đ trong tài khoản bạn có thể đăng ký Miu Mobifone theo cú pháp: MPS1 MIU gửi 9084 (Miễn phí sms) để dùng 600Mb trọn gói không lo phí cước phát sinh bởi bạn được miễn phí hoàn toàn.

Ghé thăm dangky3gmobifone.net thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất từ Mobifone các bạn nhé.

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ tổng đài 9028 Mobifone nhanh nhất
Đánh giá
5