1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách hủy dịch vụ quá hài Mobifone tổng đài 9138

Cách hủy dịch vụ quá hài Mobifone tổng đài 9138

Dịch vụ quá hài 9138 của Mobifone từ khi ra đời đã đáp ứng rất tốt nhu cầu giải trí, xả street sau những giờ làm việc căng thẳng của các thuê bao Mobifone. Tuy nhiên  khi không còn nhu cầu sử dụng thì các thuê bao  cần hủy dịch vụ quá hài để tiết kiệm chi phí và dễ dàng đăng ký các dịch vụ tiện ích khác của Mobifone.Việc hủy Dịch vụ quá hài  cũng như các dịch vụ tiện ích khác của Mobifone sẽ rất dễ dàng nếu các thuê bao nắm vững cú pháp hủy dịch vụ.  Hãy cùng dangky3gmobifone.net  hủy dịch vụ quá hài Mobifone theo cách đơn giản nhất nhé .

cach-huy-dich-vu-qua-hai-mobifone

Giải trí cực đỉnh với dịch vụ quá hà icủa Mobifone.

Cách hủy dịch vụ quá hài Mobifone từ tổng đài 9138:

Dịch vụ quá hài Mobifone bao gồm nhiều gói cước như Gói hài Miền Nam theo ngày, Gói hài Miền Nam theo tuần, Gói giải trí theo ngày, Gói giải trí theo tuần. Tuy nhiên bạn không cần phải tra cứu  thông tin về từng gói  hài mình đang sử dụng như các dịch vụ  khác mà có thể hủy tất cả các gói hài thuôc dịch vụ quá hài 9138 chỉ với một tin nhắn duy nhất.

Bạn soạn tin với cú pháp : HUY gửi 9138

– Sau khi gửi tin nhắn thành công bạn có thể yên tâm  là thuê bao của bạn sẽ không bị trừ tiền từ dịch vụ quá hài 9139 Mobifone nữa, Sau khi hủy dịch vụ bạn sẽ  không được sử dụng 3G Mobifone miễn phí để truy cập trang web http://quahai.vn  để giải trí nữa.

– Bạn đã hủy dịch vụ quá hài 9138 những vẫn muốn thưởng thức các Clip, gameshow hài hai miền Nam Bắc để giải trí hãy đăng ký các gói 3G trọn gói của Mobifone để  xem những chương trình hài yêu thích cũng như thỏa mái truy cập các trang báo online , mạng xã hội… để cập nhật tin tức, chia sẻ và kết nối bạn bè  với cước phí siêu rẻ.

Các gói cước 3G Mobifone nên đăng ký sau khi hủy dịch vụ  quá hài 9138 Mobifone.

Mã Gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU MPS1 MIU gửi 9084 70,000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
M120 MPS1 M120 gửi 9084 120,000đ 1,5GB 30 ngày Miễn phí
BMIU MPS1 BMIU gửi 9084 200,000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Truy cập dịch vụ 3G Mobifone và tham gia đọc tin tức, các trang tin nóng nhất và giải trí bằng những clip hài hước vui nhộn trên mạng Internet mà không còn lo nỗi lo bị trừ tiền, chi phí quá nhiều ở những dịch vụ bạn không kiểm soát được.

Chúc quý khách 1 ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ !!!!

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy dịch vụ quá hài Mobifone tổng đài 9138
Đánh giá
5