1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách hủy Lộc vàng Xuân mới Mobifone

Cách hủy Lộc vàng Xuân mới Mobifone

Lộc vàng đón xuân là chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng Mobifone. Tham gia chương trình ngoài việc được cung cấp  những kiến thức bổ ích về phong tục tập quán, nét văn hóa đặc sắc và những vùng đất, địa danh du lịch nổi tiếng, các thuê bao còn có cơ hội nhận phần thưởng giá trị như xe Mercedes C200 2015, và những phần quà giá trị khác như tiền mặt, thẻ nạp.

Nhiều thuê bao Mobifone sau khi đăng ký tham gia chương trình  không còn nhu cầu cập nhật thông tin nũa và muốn hủy tham gia Lộc vàng, xuân mới từ Mobifone. Để giúp các thuê bao có nhu cầu hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Lộc vàng, Xuân mới” hôm nay dangky3gmobifone.net sẽ hướng dẫn cách hủy tham gia chương trình Lộc vàng Xuân mới bằng tin nhắn một cách đơn giản nhất. Nếu có nhu cầu hủy tham gia Lộc vàng Xuân mới của Mobifone mời bạn theo dõi cách hủy dưới đây.

cach-huy-dich-vu-loc-vang-xuan-moi-mobifone

Cách hủy khuyến mãi Lộc vàng xuân mới Mobifone:

Hiện tại chương trình khuyến mãi “Lộc vàng, xuân mới” được triển khai với hai gói cước chính là gói Văn Hóa và gói Du Xuân. Để hủy tham gia chương trình bạn chỉ cần hủy hai gói dịch vụ này. Tùy theo gói dịch vụ bạn đã đăng ký mà sẽ có cú pháp hủy tương ứng với cú pháp chung là HUY <tên gói> gửi 678.

VD: bạn muốn hủy gói Du xuân hãy soạn tin: HUY GO gửi 678.

Sau khi hủy tham gia chương trình khuyến mãi “Lộc vàng, xuân mới” tài khoản của bạn sẽ không bị trừ tiền hàng ngày nữa, bạn sẽ tiết kiệm một khoản đáng kể cho dế yêu. Để gia tăng tiện ích cho dế yêu, bạn có thể đăng ký các dịch vụ tiện ích như dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ nhạc chuông, dịch vụ cuộc gọi nhỡ…

Nếu chưa đăng ký dịch vụ 3G của Mobifone thì bạn đừng e ngại  mà hãy lựa chọn một gói 3G phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dung và tiến hành đăng ký với cú pháp MPS1 <tên gói> gửi 9084. Để tiết kiệm chi phí sử dụng và không chịu phí phát sinh khi sử dụng vượt gói bạn nên đăng ký các gói 3G trọn gói của Mobifone như 3G MIU, BMIU, MIU90… bạ cũng có thể gia tăng ưu đãi từ các gói 3G trọn gói bằng cách đăng ký các gói 3G chu kỳ dài như 3MIU, 6MIU, 12MIU…

Chúc các bạn hủy tham gia chương trình “Lộc vàng, xuân mới” thành công và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone.

Thông tin
Tác giả
Support Mobile
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách hủy Lộc vàng Xuân mới Mobifone
Đánh giá
5