1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Cách thức gia hạn gói cước Miu Mobifone

Cách thức gia hạn gói cước Miu Mobifone

Hướng dẫn cho khách hàng cách gia hạn gói miu khi sử dụng.Người dùng có thể chủ động gia gói Miu với cú pháp GH MIU gửi 999 khi nhận được tin nhắn thông báo của hệ thống với nội dung sau đây:” Han su dung goi X: hh:mm:ss, dd/mm/yyyy. Neu khong yeu cau huy, goi cuoc se gia han vao luc hh:mm:ss, dd/mm/yyyy. Gia goi 70.000 dong, khong gioi han dung luong, 600MB toc do cao. “

gia hạn gói cước Miu

– Khi sử dụng gói Miu Mobifone thông thường khi vừa qua tháng mới thì sẽ tự động gia hạn nếu trong thuê bao của khách hàng còn đủ số tiền để gia hạn gói cước.Để đăng ký gói Miu khách hàng soạn cú pháp: MPS1 MIU gửi 9084 (miễn phí tin nhắn) với giá 70.000đ/tháng đối với thuê bao thường và 50.000đ đối với thuê bao học sinh, sinh viên.

– Nếu gói MIU của bạn đã bị hủy do tài khoản của bạn đã không đủ gia hạn gói cước 3G, nếu bạn đăng ký gói MIU bằng cách soạn MPS1 MIU gửi 9084 thì sẽ không thành công và nhận được thông báo: ” Thong bao thue bao “số điện thoại của quý khách” KHONG THE dang ky goi MIU qua kenh nay do thue bao da co giao dich HUY/bi HUY goi cuoc trong vong 30 ngay truoc do. ” -> bạn nên lựa chọn gói cước 3G mobifone khác nhé.

Chúc khách hàng thành công!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Cách thức gia hạn gói cước Miu Mobifone
Đánh giá
5