1. Trang chủ
  2. Hướng dẫn Mobifone
  3. Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone

Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone

Hệ thống nhà mạng luôn có các chương trình khuyến mãi cuộc gọi, khuyến mãi nạp thẻ hay các gói cước 3G Mobifone… muốn truyền đạt đến các khách hàng qua hệ thống tin nhắn cho từng thuê bao.Thông thương các tin nhắn này chỉ dành riêng cho các thuê bao thỏa mãn điều kiện cũng như nằm trong DS của chương trình.

Khách hàng có thể đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của Mobifone để không bỏ lỡ các cơ hội, chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ hệ thống bằng cách soạn tin nhắn vơi cú pháp như sau : DK gửi 9241.

Sau khi thực hiện thành công, giờ đây nếu thuê bao của bạn thuộc chương trình khuyến mãi các gói như gọi nội mạng mobifone hay 3G.. sẽ được hệ thống thông báo thường xuyên rồi đó.

Nếu như trong quá trình sử dụng, khách hàng không muốn nhắn tin nhắn quảng cáo từ Mobifone và muốn chặn lại, không muốn nhận các tin nhắn từ hệ thống nhà mạng có thể hủy với cú pháp như sau: TC gửi 9241. Lưu ý khi bạn từ chối nhận tin từ hệ thống thì các quyền lợi như các tin khuyến mãi, chương trình, các gói hấp dẫn… khách hàng sẽ không nhận được tin nhắn nữa.

Chúc khách hàng vui vẻ!

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi từ Mobifone
Đánh giá
5