1. Trang chủ
  2. Tin tức Mobifone
  3. Biến ước mơ thành tỷ phú cùng Mobifone

Biến ước mơ thành tỷ phú cùng Mobifone

Mobifone ra mắt chương trình khuyến mãi  ” Tỷ phú bóng đá” từ ngày 07/11/2014 đến 04/02/2015.Chương trình áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone trả trước và trả sau nhằm khuyến khích khách hàng tham gia tìm hiểu về môn túc cầu và trả lời được câu hỏi vì sao ngày càng nhiều người khắp trên thế giới yêu thích môn thể thao vua này.

ty phu bong da

Tham gia chương trình Tỷ phú bóng đá, khách hàng chỉ cần soạn tin GO gửi 555 mỗi ngày để đăng ký gói MIỂN PHÍ, nhận 1.000 điểm thưởng và trả lời những câu hỏi trắc nghiệm thú vị của chương trình.

Với mỗi câu trả lời chính xác, khách hàng được nhận thêm 1.000 điểm. Càng tích lũy nhiều điểm, khách hàng càng có nhiều mã số quay thưởng và nhiều cơ hội trúng các giải Tháng của chương trình – 01 Điện thoại di động IPHONE 5S 16GB/tháng.

Khách hàng cũng có thể tham gia ngay gói cước hấp dẫn nhất của chương trình – gói Tỷ phú bóng đáchỉ với tin nhắn DK gửi 555 (giá cước: 5.000 đồng mỗi ngày –  MIỄN CƯỚC NGÀY ĐÂU TIÊN).Khách hàng sẽ được nhận thêm câu hỏi và các bản tin bóng đá hàng ngày. Duy trì gói Tỷ phú bóng đá mỗi ngày, khách hàng tích lũy thêm 1.000 điểm/ngày.

Điểm đặc biệt khi tham gia gói Tỷ phú bóng đá”, khách hàng có thể tăng số điểm tích lũy bằng cách đồng ý nhận thêm câu hỏi của chương trình mỗi ngày (giá cước: 3.000 đồng/lần) cùng cơ hội tham gia quay số trúng giải thưởng cực lớn – Giải Đặc biệt Trị giá MỘT TỶ ĐỒNG.

Khách hàng hãy đăng ký 3g mobifone để được lên mạng, lướt web và luôn luôn cập nhật các tin sự kiện hấp dẫn của Mobifone nhé.Mọi chi tiết cũng như tin tức giải thưởng và cách chơi liên quan đến “Tỷ phú bóng đá” khách hàng truy cập vào :http://typhubongda.mobifone.com.vn/

Thông tin
Tác giả
Customer Care
Ngày đăng bài
Tiêu đề
Biến ước mơ thành tỷ phú cùng Mobifone
Đánh giá
5